Chào các bạn, mời bạn quảng cáo banner tại đây kích thước 500x70 - giá mềm 700.000/tháng. liên hệ suckhoegd@gmail.com. Mr.Cường| 0 tin nhắn ]

Ngày 11-10, UBND TP.HCM đã có cuộc họp khẩn với Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm TP. Tại cuộc họp, Sở Y tế TP đã báo cáo về tình hình ngộ độc rượu xảy ra trên địa bàn TP vừa qua, đồng thời kiến nghị, đề xuất một số giải pháp với UBND TP, Bộ Y tế để ngăn chặn rượu có methanol.

Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Tài đã chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng ngăn chặn, thu hồi rượu có methanol cao.

* Bác sĩ Nguyễn Văn Châu - giám đốc Sở Y tế TP - cho biết kết quả kiểm nghiệm mẫu rượu mới nhất cho thấy có loại rượu đang được bán tại một số tiệm tạp hóa ở vùng ven và ngoại thành TP có hàm lượng methanol rất cao. Vì vậy ngay trong chiều 11-10, thanh tra Sở Y tế TP đã đến xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè kiểm tra việc sản xuất rượu và lấy mẫu kiểm nghiệm tại một cơ sở nghi sản xuất rượu gây ngộ độc.

Chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra của Phòng y tế Q.7 và cơ quan quản lý thị trường cũng tiến hành kiểm tra một lò sản xuất rượu tại P.Tân Kiểng, Q.7. Tại đây, đoàn phát hiện cơ sở này có hơn 100 lít rượu không có nguồn gốc, nhãn mác và đã lập biên bản, niêm phong tạm giữ, lấy mẫu kiểm nghiệm.

(http://suckhoegiadinh.org - theo Tuổi trẻ)
Bookmark and Share

0 tin nhắn

Đăng nhận xét

Xem ký tự của emoticons vui nhộn tại đây.

[▼/▲] More Emoticons
:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Chào các bạn, bạn đã vào trang Benhtimmach.com chưa, đây là trang tư vấn sức khoẻ miễn phí chuyên sâu về lĩnh vực tim mạch click here