Chào các bạn, mời bạn quảng cáo banner tại đây kích thước 500x70 - giá mềm 700.000/tháng. liên hệ suckhoegd@gmail.com. Mr.Cường| 0 tin nhắn ]


Cô bé Cameron McGlashan, 6 tuổi, người Scotland, đến bệnh viện để nhổ 2 chiếc răng. Không ngờ sau chuyến viếng thăm đó, cô bé suýt mất cả cánh tay vì bị nhiễm trùng xương.

Theo lời kể của chị Julia, mẹ bé thì mới đầu chị thấy con gái kêu đau ở khuỷu tay. Nhưng lúc đó chị nghĩ có thể bé đau tay do bị ngã xe đạp.

Dù thế chị vẫn cho con đi khám nhưng phải đến lần thứ 3, sau khi nằm viện một tuần, làm xét nghiệm máu, chụp cắt lớp, bác sĩ mới phát hiện một chỗ áp xe trên khuỷu tay do xương bị nhiễm trùng.

Theo Dailyrecord, vào thời điểm đó, xương chỗ khuỷu tay bé đang bắt đầu phân hủy. Vì thế để cứu cánh tay Cameron, các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật trong 3 giờ.

"Thật khó để nhận ra tình trạng bệnh của bé, thậm chí ngay cả chụp cộng hưởng từ cũng không thể phát hiện được chỗ bị áp xe. Nhưng một trong số các bác sĩ đã nhận ra lớp ngoài của xương đang dần mất đi. Vì thế, họ đã sắp xếp lịch mổ cho bé", chị Juile kể lại.

Chị cũng cho biết, các bác sĩ cho rằng nhiễm trùng đã xâm nhập vào cơ thể của bé khi Cameron nhổ răng.

Hiện bé đã được 8 tuổi và hồi phục toàn sau ca mổ tại Bệnh viện Nhi Aberdeen.

Phương Tran - VNE

Bookmark and Share

0 tin nhắn

Đăng nhận xét

Xem ký tự của emoticons vui nhộn tại đây.

[▼/▲] More Emoticons
:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Chào các bạn, bạn đã vào trang Benhtimmach.com chưa, đây là trang tư vấn sức khoẻ miễn phí chuyên sâu về lĩnh vực tim mạch click here